Hội thảo đào tạo về những điểm thay đổi quan trọng của Luật BVMT 2022

02 Tháng 7 2022 BY deepc

Sáng ngày 2/7/2022, QHSE&S đã tổ chức buổi đào tạo về chủ đề “ Cập nhật những điểm mới của Luật Bảo vệ mội trường 2020 (NĐ 08/TT2) và Giấy phép môi trường”. Đây là buổi đào tạo đầu tiên nằm trong chuỗi những buổi đào tạo về môi trường sẽ được tổ chức trong năm 2022, nhằm hỗ trợ cho các khách hàng trong KCN DEEP C và những cán bộ nhân viên có liên quan của DEEP C được cập nhật những thông tin liên quan đến chính sách, quy định về môi trường.

hoithao4

Phần 1 của buổi đào tạo là bài thuyết trình chuyên sâu của 2 chuyên gia của Bộ Tài nguyên môi trường : Ông Nguyễn Trung Thuận – Vụ chính sách , pháp chế và thanh tra Tổng cục môi trường và Ông Vũ Tài Huy -Trưởng phòng tổng hợp , Văn phòng Tổng cục. Trong Phần 2 của buổi đào tạo,  các chuyên gia đã giải đáp các vấn đề khúc mắc liên quan của các doanh nghiệp. Số lượng lớn các câu hỏi gửi đến là minh chứng cho mối quan tâm đặc biệt của các khách hàng dành cho chủ đề này.

hoithao3

Buổi đào tạo đã thành công tốt đẹp và kết quả thể hiện ở bản đánh giá chất lượng đào tạo do các học viên phản hồi ở mức độ khá cao ( điểm đánh giá trung bình 8.8/10).  Chúng tôi cũng nhận được nhiều góp ý cho những chủ đề đào tạo tiếp theo.

9641260f e2b9 49d0 8fe6 6a7b6dfe0136

 

Từ góp ý của các khách hàng, DEEP C sẽ tiếp tục cải thiện để những buổi đào tạo sắp tới sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và đạt hiệu quả cao hơn.

KẾT NỐI VỚI DEEP C