VỀ PHA

pha LOGO TES

 

Từ khi được thành lập vào năm 1985, PHA đã phát triển trở thành một công ty toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất hệ thống chuyển động của ô tô thông qua hoạt động Nghiên cứu & Phát triển, đổi mới công nghệ liên tục và đầu tư năng động. Mục tiêu của PHA là dẫn đầu trong ngành công nghiệp phụ tùng ô tô tại Hàn Quốc và đem đến sự hài lòng của khách hàng thông qua ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới, cơ sở sản xuất tiên tiến và các sản phẩm cao cấp.

Với mạng lưới hơn 18 nhà máy và 5 phòng thí nghiệm trên toàn cầu, PHA đã trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy của các nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới như BMW, Audi, Ford, General Motors, Hyundai, Kia, Volkswagen, Volvo, v.v..

 

VỀ PHA VIỆT NAM

PHA đã quyết định xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên ở ASEAN tại Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng II, thuộc Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, Hải Phòng – một trong những thành phố năng động nhất với tốc độ phát triển cao nhất Việt Nam. Dự án nhà máy sản xuất linh kiện ô tô của PHA có diện tích 7ha với số vốn đầu tư 16,7 triệu USD. Kể từ khi hoạt động vào tháng 9/2019, công ty đã cung cấp 7,5 triệu sản phẩm ra thị trường hàng năm, tạo ra 300 việc làm cho lao động thành phố.

Ngoài việc là một trong những nhà đầu tư đầu tiên tại Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng II, Pyeong Hwa còn thu hút thêm các doanh nghiệp thuộc chuỗi cung ứng của mình đến đầu tư tại Việt Nam. Sự hình thành cụm công nghiệp ô tô tại tổ hợp Khu công nghiệp DEEP C là nền tảng để xây dựng hình ảnh thành phố Hải Phòng là thành phố của ngành sản xuất ô tô. Gia tăng tỷ lệ nội địa hóa cho các sản phẩm xuất khẩu sẽ nâng cao giá trị gia tăng cũng như tính cạnh tranh của các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam.

 

LÝ DO LỰA CHỌN DEEP C

Vị trí độc đáo của DEEP C giúp PHA có thể tiếp cận trực tiếp khu vực cảng biển, một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi khi lựa chọn địa điểm đầu tư. Chúng tôi đã cùng với những đối tác quyết định đầu tư tại DEEP C xây dựng một tổ hợp công nghiệp sản xuất ô tô và khai thác tiềm năng tăng trưởng mà Hải Phòng và khu vực miền Bắc mang lại trong tương lai.


Mr. Lee Jae Chul

Tổng Giám đốc

Công ty TNHH PHA Việt Nam

KẾT NỐI VỚI DEEP C