Triển khai tiêm vaccine phòng Covid mũi bổ sung (mũi 3 hoặc 4) cho cán bộ công nhân lao động tại Khu Công nghiệp DEEP C

10 Tháng 6 2022 BY deepc

 

Hiện nay đã có rất nhiều biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 được nới lỏng, để thích ứng sống và làm việc trong trạng thái bình thường mới và nhằm duy trì hiệu quả bảo vệ, Bộ Y Tế khuyến nghị người dân cần tiêm phòng vaccine Covid-19 mũi bổ sung (mũi 3 hoặc 4). Hưởng ứng tinh thần chung đó, ngày 10 tháng 06, Khu Công nghiệp DEEP C đã tổ chức tiêm mũi bổ sung tại Khu nhà xưởng tiêu chuẩn cho toàn bộ cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Khu Công nghiệp.

DSC 0053

Với sự chuẩn bị chu đáo, đội ngũ tổ chức bố trí, đảm bảo không gian và cơ sở vật chất cho địa điểm tiêm chủng, sắp xếp danh sách để công nhân lao động không phải chờ đợi, bên cạnh đó vẫn duy trì hoạt động tại nhà máy. Trong đợt tiêm phòng lần này, gần 5.000 mũi tiêm đã được phân bổ cho các công nhân, người lao động tại Khu Công nghiệp DEEP C.

DSC 0049

Đối với những Doanh nghiệp chưa được tiêm mũi bổ sung trong đợt vừa rồi, chúng tôi sẽ thông tin ngay khi các mũi tiêm được phân bổ tới các trạm y tế địa phương, từ đó Doanh nghiệp chủ động liên hệ để đăng ký cho người lao động tiêm mũi bổ sung kịp thời. Bất kỳ thắc mắcc hoặc câu hỏi liên quan đến việc tiêm phòng Covid-19, vui lòng liên hệ tới Chuyên viên Chăm sóc Khách hàng hoặc Cán bộ Phòng an toàn của chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp.

KẾT NỐI VỚI DEEP C