Ngày trồng cây 2022

07 Tháng 4 2022 BY deepc

 

Ngày 2/4/2022, Tổ hợp Khu công nghiệp DEEP C đã đánh dấu kỷ niệm 25 năm thành lập thông qua hoạt động Plant Your Tree 2022 trồng 2.500 cây dọc công viên Wetland tại KCN DEEP C Hải Phòng II. Sự kiện có sự tham dự của hơn 300 người bao gồm cán bộ công nhân viên của DEEP C và khách hàng của DEEP C, cổ đông của DEEP C và đại diện lãnh đạo thành phố Hải Phòng. 

LOC 0418

Sự kiện "Plant Your Tree 2022" đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khách hàng của DEEP C, những người có cùng tầm nhìn phát triển bền vững và quan tâm đến lợi ích về môi trường và xã hội mà hoạt động trồng cây mang lại. Rất nhiều cây trồng trong sự kiện được đóng góp bởi khách hàng của DEEP C.

DEEP C đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng:

"Lễ hội trồng cây vừa qua rất vui. Tôi thích cách vận hành của DEEP C, phát triển nhưng vẫn quan tâm đến môi trường."

"Cám ơn DEEP C đã tổ chức một event rất có ý nghĩa và hoành tráng. Có sự kiện gì, cứ thông tin sang. Tôi rất vui được tham gia cùng DEEP C." - Bridgestone 

LOC 0328

Thay mặt lãnh đạo thành phố Hải Phòng, ông Lê Trung Kiên đánh giá cao các sáng kiến của DEEP C: "Tôi đặc biệt hoan nghênh chiến lược và các sáng kiến, nỗ lực cao của Deep C hướng tới mô hình phát triển bền vững, hưởng ứng với chủ trương và chính sách phát triển của Việt Nam là thành phố Hải Phòng như sử dụng năng lượng tái tạo, bảo vệ rừng ngập mặn và xây dựng mô hình khu công nghiệp sinh thái."

Tiếp nối sự kiện này, DEEP C sẽ tiếp tục tổ chức một chuỗi các sự kiện xuyên suốt năm để kỷ niệm bề dày lịch sử 25 năm phát triển, đồng thời hướng tới đạt được những mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

KẾT NỐI VỚI DEEP C