Sôi nổi và Quy mô Giải Bóng đá Khu Công nghiệp DEEP C 2022

13 Tháng 9 2022 BY deepc

 

Giải Bóng đá Khu Công nghiệp DEEP C thuộc chuỗi sự kiện kỉ niệm 25 năm thành lập Khu Công nghiệp DEEP C, Giải đấu năm nay quy tụ 20 đội bóng, với 286 cầu thủ đến từ các Doanh nghiệp đang hoạt động tại tổ hợp Khu Công nghiệp DEEP C. Giải được chia làm 4 bảng, mỗi bảng gồm 5 đội và áp dụng thể thức thi đấu vòng tròn ở vòng loại. Đội nhất và nhì mỗi bảng sẽ tiếp tục tham gia thi đấu ở vòng hai với thể thức loại trực tiếp, sau đó các đội sẽ tiếp tục giao tranh ở vòng tứ kết, bán kết và cuối cùng là chung kết.

 

DEEP C Football Group 

Đây sẽ là sân chơi nhằm duy trì và phát huy tinh thần thể dục thể thao, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần đoàn kết cho người lao động của Khu Công nghiệp DEEP C.

IMG 4589

IMG 4717

Đặc biệt, Giải bóng năm nay sẽ được cập nhật liên tục trên hệ thống website. Vui lòng click vào đường link bên dưới để tìm kiếm thông tin liên quan đến lịch thi đấu, các đội bóng, cầu thủ và kết quả trận đấu,…

https://fagleague.vn/league/giai-bong-da-khu-cong-nghiep-deep-c-2022-s4123

Ngày 11 tháng 09 vừa qua, dưới tiết trời nắng nóng, lượt trận đầu tiên đã có màn giao tranh hấp dẫn, hứa hẹn một mùa bóng sôi nổi và bùng nổ. Các trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra liên tục vào các Chủ Nhật tiếp theo từ 14:00 - 16:00 tại Sân Vận động Hàng Hải, hãy đến sân và cổ vũ cho các đội tuyển của chúng ta. 

IMG 4873

KẾT NỐI VỚI DEEP C