BW Industrial khởi công dự án nhà kho, nhà xưởng thứ hai tại Khu công nghiệp DEEP C

09 Tháng 11 2021 BY deepc

Ngày 26 tháng 10 năm 2021, BW Industrial đã tổ chức thành công buổi lễ khởi công cho dự án nhà kho, nhà xưởng xây sẵn cho thuê tại khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng II. Tham dự buổi lễ có đại diện của BW Industrial, Khu công nghiệp DEEP C, TEXO và Unicons.

BW Industrial Groundbreaking in DEEP C 1

Lễ khởi công dự án của BW Industrial tại khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng II

BW Industrial sẽ phát triển dự án nhà xưởng, nhà kho xây sẵn có tên Dự án 33 tại Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng II. Trên khu đất rộng 9,6ha, dự án 33 sẽ cung cấp cho thị trường 8 căn nhà xưởng, nhà kho xây sẵn với tổng diện tích trên 52.000 m2.

Một điểm đáng chú ý là Dự án 33 không phải dự án đầu tiên của BW Industrial tại DEEP C. Trước đó, BW Industrial đã đầu tư xây dựng một dự án nhà xưởng, nhà kho xây sẵn tiên phong tại Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng I. Dự án này hiện đã đi vào hoạt động với tỉ lệ lấp đầy 100%.

Cả hai dự án của BW Industrial đều có vị trí chiến lược gần hệ thống cảng biển Đình Vũ và cảng nước sâu Lạch Huyện, kết nối trực tiếp với đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và sân bay quốc tế Cát Bi, nhờ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa và tiếp cận các trung tâm sản xuất khác trong khu vực.

BW Industrial Groundbreaking in DEEP C 2

Koen Soenens - Giám đốc Kinh doanh và Marketing của Khu công nghiệp DEEP C dự sự kiện khởi công

Về BW Industrial

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp BW (BW) là nền tảng bất động sản công nghiệp và dịch vụ hậu cần cho thuê hàng đầu Việt Nam, được thành lập dựa trên tầm nhìn chung giữa Warburg Pincus và Becamex IDC, với quỹ đất đắc địa 5,18 triệu m2 tại 26 dự án nằm trên 20 vị trí kinh tế chiến lược trải dài khắp cả nước. BW hướng tới việc phát triển sản phẩm dành cho công nghiệp nhẹ và nhà kho hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường xuất phát từ làn sóng chuyển dịch cơ sở sản xuất trên thế giới về Việt Nam, xu hướng gia tăng nhu cầu của thị trường trong nước và sự phát triển vũ bão của thương mại điện tử. BW nhận được khoản đầu tư 500 triệu USD từ các cổ đông và có quan hệ đối tác chiến lược với nhiều khách hàng thương mại điện tử và logistic có quy mô lớn trong khu vực.

Về Khu công nghiệp DEEP C

Khu công nghiệp DEEP C là một tổ hợp các dự án phát triển khu công nghiệp của nhà đầu tư Bỉ (Rent-A-Port, Ackermans-Van Haaren) tại thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh. Khu công nghiệp DEEP C được thành lập năm 1997 với dự án phát triển khu công nghiệp Đình Vũ - liên danh giữa các nhà đầu tư Bỉ và UBND thành phố Hải Phòng.
Sau 24 năm thành lập và phát triển, DEEP C đã trở thành một trong những nhà phát triển khu công nghiệp lớn nhất Việt Nam, với quy mô 5 khu công nghiệp có tổng diện tích 3,386ha đất công nghiệp tại trung tâm phát triển cơ sở hạ tầng của miền Bắc. DEEP C cung cấp nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư, bao gồm đất công nghiệp, nhà kho, nhà xưởng xây sẵn, văn phòng cho thuê. Mục tiêu của DEEP C là trở thành một khu công nghiệp sinh thái với các dự án phát triển năng lượng tái tạo, tái chế rác thải và cộng sinh công nghiệp. 
Đến nay, DEEP C đã thành công thu hút 142 dự án, tương đương với 120 công ty với tổng vốn đầu tư 4 tỉ USD.

KẾT NỐI VỚI DEEP C