Khánh thành kho hàng hóa chất lớn nhất Việt Nam tại DEEP C

09 Tháng 9 2020

Để đáp ứng kịp thời với nhu cầu ngày càng tăng của dịch vụ logistics cho hàng hóa chất tại Việt Nam, ngày 30/10/2020, MVG tổ chức lễ khai trương cho nhà kho lưu trữ hàng hóa chất và hàng nguy hiểm (DG) có diện tích nền 5.400 m2­­ lớn nhất Việt Nam.

Tập trung giải quyết vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi phát triển các khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng

15 Tháng 6 2021

Sáng 15/6, đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy tiếp xã giao Ban lãnh đạo Tổ hợp Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng.

Việt Nam - Điểm đến tiềm năng cho nhà đầu tư Anh

05 Tháng 7 2021

Việt Nam là thị trường tiềm năng để các doanh nghiệp Anh đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp điện tử.

Việt Nam triển khai KCN sinh thái theo hướng tiếp cận từ Chương trình KCN sinh thái toàn cầu

19 Tháng 7 2021

Đó là chủ đề của Hội thảo trực tuyến giới thiệu dự án "Triển khai KCN sinh thái tại Việt Nam theo hướng tiếp cận từ Chương trình KCN sinh thái toàn cầu" và các hoạt động dự kiến hỗ trợ cho các KCN trong khuôn khổ của Dự án. Hội thảo do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Tổ chức Phát triển công nghiệp Liên hợp quốc (UNIDO) đồng tổ chức ngày 15/7/ 2021 tại Hà Nội.

THÔNG BÁO KHÁCH HÀNG MỚI: Công ty TNHH Pressway Precision Việt Nam

01 Tháng 9 2021

Công ty TNHH Pressway Precision (Đài Loan), nhà đầu tư mới nhất của chúng tôi, đã quyết định lựa chọn DEEP C để xây dựng dự án sản xuất của mìn. Điều này hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều hơn những động lực mới trong khu của chúng tôi. Hãy khám phá và lắng nghe câu chuyện của Pressway trên trang web của chúng tôi: nhấn vào đây.

Năng lượng tái sinh: Những bước đầu tiên hướng tới một thế giới bền vững của DEEP C.

01 Tháng 9 2021

Tấm pin năng lượng mặt trời đầu tiên trong Lưới điện mặt trời của DEEP C đã được lắp đặt gần đây, và hiện đang được vận hành. Đây là thành tựu mới nhất của chúng tôi trên con đường đảm bảo năng lượng trong khu. Cùng tìm hiểu ý kiến của các chuyên gia về vấn đề này.

An toàn cháy nổ: Góc nhìn về đội ngũ của chúng tôi

01 Tháng 9 2021

Sức khỏe và an toàn cho lao động làm việc tại các khu công nghiệp được đặt lên hàng đầu trong hoạt động hàng ngày của DEEP C. Bên cạnh việc đầu tư nhiều vào trang thiết bị, chúng tôi cũng lựa chọn những người xuất sắc và nhiều nội lực nhất để đạt được mục tiêu cuối cùng là bình ổn sự vận hành trong khu.

Cập nhật Văn bản Pháp luật - Tháng 8 năm 2021

01 Tháng 9 2021

Liên quan đến vấn đề này và những vấn đề có thể xảy ra, Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi xin được cập nhật các văn bản pháp lý có liên quan đến hoạt động của các Doanh nghiệp. Thông tin về quy định được phép tạm trú trong khu công nghiệp/ khu kinh tế, Nghị định hướng dẫn chi tiết thi hành Luật Đầu Tư, và một số thông tin về Giấy phép lao động theo Nghị Định 152.

Dịch vụ Xe buýt chung tại DEEP C: Tuyến đường đi làm an toàn cho nhân viên của Quý công ty

06 Tháng 9 2021

Dịch vụ Xe buýt ở DEEP C đã hoạt động được một năm rưỡi, với nhiệm vụ tạo điều kiện thuận lợi cho việc tuyển dụng trong khu vực. Tìm hiểu xem dịch vụ này đã và đang phát triển như thế nào và nó có thể giúp ích gì cho nhân viên của Quý công ty.

KẾT NỐI VỚI DEEP C