Hội nghị khách hàng Khu Công Nghiệp DEEP C 2022

08 Tháng 6 2022 BY deepc

 

Năm 2022 là một mốc thời gian vô cùng quan trọng của DEEP C – kỷ niệm 25 năm ngày thành lập và hoạt động tại Việt Nam, nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm này, “Hội nghị Khách hàng Khu Công nghiệp DEEP C 2022” được tổ chức thành công và mang lại nhiều ý nghĩa cho hơn 130 lãnh đạo đến từ 80 doanh nghiệp thuộc nhiều quốc gia, ngành nghề và lĩnh vực khác nhau đang hoạt động tại Khu Công nghiệp DEEP C.

HNKH

Sau 2 năm bị gián đoạn bởi đại dịch COVID, cuối cùng, chúng ta cũng có thể tạm biệt các cuộc trao đổi trực tuyến và trở lại với các sự kiện, cuộc họp, hội thảo để có thể trực tiếp gặp gỡ các đối tác, khách hàng với thật nhiều niềm vui và khoảnh khắc đáng nhớ. “Hội nghị Khách hàng Khu Công nghiệp DEEP C 2022” là cơ hội để DEEP C bày tỏ và gửi lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng thân thiết – những người đã luôn đồng hành cùng DEEP C trong suốt thời gian qua, đồng thời DEEP C hi vọng có thể lắng nghe nhiều hơn những tâm tư, nguyện vọng của quý vị, cũng như những chia sẻ để nâng cao hơn nữa những dịch vụ hỗ trợ của DEEP C trong tương lai.

HNKH 01

Thông qua sự kiện lần này Khu Công nghiệp DEEP C mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các Quý Khách hàng và đối tác, những người luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 25 năm vừa qua. DEEP C hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong những sự kiện sắp tới.

KẾT NỐI VỚI DEEP C