Hội nghị xúc tiến Đầu tư với các Doanh nghiệp Pháp năm 2022

25 Tháng 5 2022 BY deepc

 

Hội nghị xúc tiến Đầu tư với các Doanh nghiệp Pháp ngày 25/05 với chủ đề “Hải Phòng – điểm đến thành công” đã được tổ chức thành công với sự phối hợp giữa Khu Công nghiệp DEEP C, Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam.
Đây là một sự kiện quan trọng, nhằm trao đổi, thông tin đến với các nhà đầu tư về tiềm năng, lợi thế của thành phố, mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa các nhà đầu tư đến từ Châu Âu nói chung, Pháp nói riêng với thành phố Hải Phòng, cũng như Khu Công nghiệp DEEP C trong thời gian tới.

France 1

Đồng chí Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng khẳng định, Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng sẽ luôn là điểm tựa vững chắc, người bạn đồng hành tin cậy của nhà đầu tư; thu hút và tạo đà cho các doanh nghiệp ngày càng phát triển khi đến với Hải Phòng. Cùng với đó, Tổng giám đốc của DEEP C – ông Bruno Jaspaert giải thích lý do tại sao DEEP C lại thu hút được nhiều công ty như vậy, và tại sao xu hướng này sẽ tiếp tục diễn ra trong nhiều năm tới. Câu trả lời là sự tổng hợp của các yếu tố cạnh tranh như vị trí địa lý thuận lợi, ưu đãi về thuế, tiện ích đáng tin cậy và định hướng phát triển bền vững.

France 2

Hy vọng rằng từ Hội thảo này, Khu Công nghiệp DEEP C sẽ kết nối được với nhiều nhà đầu tư tiềm năng và đưa họ trở thành một trong những Doanh nghiệp Pháp đầu tiên tại Khu Công nghiệp DEEP C.

KẾT NỐI VỚI DEEP C