Honda Logicom Xây dựng Nhà kho mới tại Hải Phòng

17 Tháng 2 2022 BY deepc

 

Công ty TNHH Honda Logicom Việt Nam (Tổng Giám đốc: Koji Sakai), một công ty con của Công ty TNHH Honda Logicom (Aichi, Nhật Bản) sẽ khởi công xây dựng nhà kho logistic tổng hợp và kho ngoại quan mới (tổng quy mô diện tích 5.300m2) vào tháng 6 năm 2022 tại Tổ hợp Khu Công nghiệp DEEP C tại Hải Phòng, thành phố cảng phía Bắc Việt Nam.

Nhà kho mới có quy mô gấp hai lần 3 nhà kho hiện tại của công ty tại Việt Nam, trở thành nhà kho lớn nhất của Honda Logicom trên cả nước. Với vị trí chiến lược trong Khu công nghiệp DEEP C, ngay sát cảng Hải Phòng, hệ thống cảng lớn nhất miền Bắc, và cảng biển nước sâu Lạch Huyện, cảng nước sâu duy nhất tại miền Bắc, Honda Logicom Việt Nam có thể tận dụng lợi thế về chi phí logistic đồng thời giảm thời gian vận chuyển.

Thành lập năm 1963, Công ty TNHH Honda Logicom, công ty mẹ của Honda Logicom Việt Nam ở Nhật Bản, đã tích lũy được những hiểu biết sâu rộng về dịch vụ kho vận phụ tùng ô tô cho các nhà sản xuất ô tô lớn của Nhật Bản. Đáp ứng được các yêu cầu khắt khe khi cung cấp trên 300.000 phụ tùng ô tô đảm bảo kế hoạch sản xuất ô tô, Honda Logicom đã trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp logistic độc đáo nhất trong lĩnh vực này.

Tổ hợp Khu công nghiệp DEEP C (Hải Phòng, Tổng Giám đốc: Bruno Jaspaert)là một trong những khu công nghiệp lớn nhất khu vực miền Bắc Việt Nam, hiện đang vận hành tổng diện tích 3.400ha đất công nghiệp ở cả thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh. Tổ hợp Khu công nghiệp DEEP C là địa điểm kinh doanh sản xuất của hơn 120 công ty, trong đó có các công ty Nhật Bản trong suốt 25 năm. Những năm vừa qua, DEEP C đã thu hút được các nhà đầu tư từ nhiều ngành giá trị cao như sản xuất phụ tùng ô tô, thiết bị điện tử và logistic. Thành phố Hải Phòng cũng là là nơi VinFast, nhà sản xuất ô tô đầu tiên của Việt Nam, chọn là nơi đặt nhà máy sản xuất đầu tiên của mình.

Honda Logicom

KẾT NỐI VỚI DEEP C