KCN Việt Nam khởi công dự án nhà xưởng chất lượng cao tại khu công nghiệp DEEP C, Hải Phòng

11 Tháng 5 2022 BY deepc

 

Ngày 11 tháng 5 năm 2022, KCN Việt Nam chính thức làm lễ khởi công dự án KCN DEEP C – giai đoạn 1 tại Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng II. Giai đoạn này có quy mô 10.6 ha và dự kiến cung cấp 71,408 m2 sàn nhà xưởng cho thuê trong năm 2023.

KCN Vietnam ground breaking DEEP C Industrial Zones 1

 

KCN Vietnam ground breaking DEEP C Industrial Zones 2

Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo KCN Việt Nam, đơn vị tổng thầu Unicons, nhà thầu phụ, đối tác và các nhà tư vấn. Ngoài ra, sự kiện còn vinh dự được đón tiếp bà Trần Thị Huyền – Trưởng phòng phát triển kinh doanh và bà Đào Thị Ngọc Quỳnh – Trưởng phòng dịch vụ khách hàng cùng đại diện khu công nghiệp DEEP C.

Ông Michael Trần – Giám đốc xây dựng KCN Việt Nam chia sẻ “Dự án KCN DEEP C – giai đoạn 1 là dự án đầu tiên của KCN Việt Nam tại Hải Phòng chính thức khởi công, là tiền đề cho các dự án tiếp theo của chúng tôi tại khu vực phía Bắc. Quy mô dự án KCN DEEP C gồm 2 giai đoạn 10.6 ha và 12.6 ha tương ứng khoảng 71,000 m2 và 81,000 m2 sàn cho thuê. KCN Việt Nam và Unicons cam kết về chất lượng công trình nhằm thu hút đầu tư vào Khu công nghiệp DEEP C, đồng thời góp phần vào sự thịnh vượng và phát triển bền vững của thành phố Hải Phòng.”  

Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng II thuộc Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, một trong những khu kinh tế ven biển trọng yếu của Việt Nam với quy mô 8 khu công nghiệp. Hiện tại, khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải đang hưởng các ưu đãi vượt trội về các chính sách thuế quan, là lựa chọn hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thông tin về KCN Việt Nam

KCN Việt Nam được thành lập với sứ mệnh cung ứng nguồn bất động sản công nghiệp chất lượng cao nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế quốc gia. KCN Việt Nam với phương châm trở thành đối tác đáng tin cậy, là cầu nối địa phương bền vững, đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp và nhà đầu tư. KCN Việt Nam hiện đã đầu tư hơn 300 triệu đô la Mỹ và sở hữu khoảng 250 hecta đất trải dài khắp Việt Nam.

Chúng tôi tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư hướng đến mục tiêu dẫn đầu trong ngành phát triển bất động sản công nghiệp tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi không ngừng củng cố đội ngũ chuyên gia, phát triển hệ thống mạng lưới để tự hào đồng hành hiệu quả cùng khách hàng trong suốt quá trình đầu tư tại Việt Nam. Tầm nhìn dài hạn của chúng tôi là tận dụng sự phát triển của các chuỗi cung ứng và đón đầu làn sóng đầu tư bằng những sản phẩm vượt trội về cả chất và lượng.

KẾT NỐI VỚI DEEP C