VỀ KNAUF

chevron

 

Knauf là công ty Đức do hai anh em Karl và Tiến sĩ Alfons N. Kanuf thành lập vào năm 1932. Đến thời điểm hiện tại, Knauf là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về vật liệu cách ly, hệ thống xây dựng tường thạch cao, thạch cao, phụ kiện và hệ thống composite cách nhiệt, sơn, hệ thống sàn và trần, trang thiết bị và dụng cụ xây dựng.

Ngay từ khi được thành lập, Kanuf đã mở rộng và đa dạng hóa để trở thành một tập đoàn có các hoạt động rộng khắp trên thế giới. Với hơn 250 cơ sở sản xuất và các tổ chức bán hàng tại hơn 86 quốc gia, 35.000 nhân viên trên toàn thế giới và doanh thu 10 tỷ Euro (trong năm 2019), tập đoàn Knauf là một trong những doanh nghiệp lớn trên thị trường – tại Châu Âu, Mỹ, Bắc Mỹ, Nga, Châu Á, Châu Phi và Úc.

 

KNAUF VIỆT NAM TẠI DEEP C

Năm 2014, Công ty TNHH Knauf Việt Nam đã bắt đầu xây dựng nhà máy tấm thạch cao tại Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng I (hay còn được gọi là Khu công nghiệp Đình Vũ), Hải Phòng. Vào ngày 30/10/2016, nhà máy chính thức được khánh thành và trở thành một trong những dự án FDI lớn nhất tại Hải Phòng vào thời điểm đó.

Knauf đã hoạt động tại Việt Nam hơn 4 năm,  xây dựng được một mạng lưới phân phối hiệu quả với lượng lớn khách hàng trên khắp cả nước. Hiện tại Công ty đang cung cấp cho thị trường Việt Nam các sản phẩm tấm thạch cao sản xuất trong nước sử dụng công nghệ hàng đầu của Đức.

 

LÝ DO LỰA CHỌN DEEP C

Hợp tác với DEEP C rất đơn giản và rõ ràng.

Kinh nghiệm thực tế và tinh thần làm việc quyết tâm của họ đã tạo niềm tin cho Knauf khi quyết định đầu tư tại Việt Nam, giúp chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức không chỉ trong thủ tục xin cấp phép mà còn trong suốt quá trình hoạt động.

Chúng tôi hài lòng vì đã chọn DEEP C cho dự án mở rộng quan trọng này của tập đoàn.


Ms. Hạnh Nguyễn

Giám đốc Chuỗi Cung ứng                                                      

Công ty TNHH Knauf Việt Nam

KẾT NỐI VỚI DEEP C