Khu phức hợp dịch vụ DEEP C chính thức đi vào hoạt động

04 Tháng 5 2022 BY deepc

 

Đây là một trong các nội dung đã được chúng tôi giới thiệu trước đó, Khu phức hợp dịch vụ DEEP C II hoàn thành xây dựng giai đoạn 1 trên tổng diện tích là 630m2 và chính thức đi vào hoạt động kể từ tháng 03 năm 2022. Nơi đây được coi như một tòa nhà đa chức năng, hiện tại đang bao gồm các khu:

- Trụ sở Đội Phòng cháy Chữa cháy DEEP C, trong đó gồm 03 xe cứu hỏa và lính cứu hỏa túc trực 24/7 sẵn sàng phục vụ, ứng phó các sự cố trong Khu Công nghiệp;
- Khu vực văn phòng, là nơi làm việc của Phòng Vận hành Khu Công nghiệp và Phòng Quản lý Xây dựng DEEP C;
- Trạm Y tế Khu Công nghiệp DEEP C, tiền thân là trạm y tế lưu động của Khu Công nghiệp tại trạm cắt 1, nay được chuyển về Khu Phức hợp Dịch vụ, nơi đây sẽ trở thành địa điểm tổ chức tiêm chủng, xét nghiệm Covid-19, sơ cứu và khám chữa bệnh cho người lao động trong tươi lai;
- Văn phòng giao dịch của Ngân hàng Vietinbank, để cung cấp dịch vụ ngân hàng cho các doanh nghiệp và người lao động trong Khu Công nghiệp.

LOC 0328

Giai đoạn hai của Khu Dịch vụ Phức hợp sẽ tiếp tục được triển khai trong năm nay và dự kiến hoàn thiện đưa vào hoạt động trong năm tiếp theo. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch để triển khai thêm các địa điểm chức năng khác như: sân bóng, nhà hàng, văn phòng cho thuê, phòng hội thảo, vv. cho giai đoạn này nhằm gia tăng các dịch vụ tiện ích khác, tạo môi trường làm việc tiện lợi cho người lao động và các doanh nghiệp.

KẾT NỐI VỚI DEEP C