An toàn cháy nổ: Góc nhìn về đội ngũ của chúng tôi

01 Tháng 9 2021

Sức khỏe và an toàn cho lao động làm việc tại các khu công nghiệp được đặt lên hàng đầu trong hoạt động hàng ngày của DEEP C. Bên cạnh việc đầu tư nhiều vào trang thiết bị, chúng tôi cũng lựa chọn những người xuất sắc và nhiều nội lực nhất để đạt được mục tiêu cuối cùng là bình ổn sự vận hành trong khu.

4 giai đoạn trong kế hoạch ứng phó COVID-19

01 Tháng 9 2021

Xây dựng một kế hoạch ứng phó COVID-19 với từng bước cụ thể là yếu tố quyết định trong việc duy trì hoạt động của doanh nghiệp cũng như bảo vệ người lao động và chuỗi cung ứng. DEEP C xin chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong việc lên kế hoạch ứng phó với Quý Công ty.

Cập nhật Văn bản Pháp luật - Tháng 8 năm 2021

01 Tháng 9 2021

Liên quan đến vấn đề này và những vấn đề có thể xảy ra, Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi xin được cập nhật các văn bản pháp lý có liên quan đến hoạt động của các Doanh nghiệp. Thông tin về quy định được phép tạm trú trong khu công nghiệp/ khu kinh tế, Nghị định hướng dẫn chi tiết thi hành Luật Đầu Tư, và một số thông tin về Giấy phép lao động theo Nghị Định 152.

Dịch vụ Xe buýt chung tại DEEP C: Tuyến đường đi làm an toàn cho nhân viên của Quý công ty

06 Tháng 9 2021

Dịch vụ Xe buýt ở DEEP C đã hoạt động được một năm rưỡi, với nhiệm vụ tạo điều kiện thuận lợi cho việc tuyển dụng trong khu vực. Tìm hiểu xem dịch vụ này đã và đang phát triển như thế nào và nó có thể giúp ích gì cho nhân viên của Quý công ty.

Thay đổi về giá bán buôn điện ở khu công nghiệp, cụm công nghiệp

08 Tháng 10 2021

Thông tư số 06/2021/TT-BCT sửa đổi thông tư 16/2014/TT-BTC quy định về thực hiện giá bán điện có hiệu lực kể từ ngày 25/9/2021. 

NGÀY VIỆT NAM - MỞ CỬA CƠ HỘI KINH DOANH

29 Tháng 10 2021

Sự kiện thường niên này của HSBC là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc duy trì cập nhật thông tin đến các doanh nghiệp và kết nối họ với những cơ hội kinh doanh tại Việt Nam, một trong những nền kinh tế đang phát triển mạnh nhất thế giới.

Cập nhật Văn bản Pháp luật - Tháng 11 năm 2021

09 Tháng 11 2021

Thời gian vừa qua, một số văn bản pháp luật và chính sách đã có hiệu lực thi hành, đặc biệt là các chính sách hỗ trợ, khắc phục khó khăn do Covid-19, đã tác động đến nhiều đối tượng trong xã hội. Chúng tôi muốn tổng hợp thông tin một số nội dung nổi bật như sau:

BW Industrial khởi công dự án nhà kho, nhà xưởng thứ hai tại Khu công nghiệp DEEP C

09 Tháng 11 2021

BW Industrial đã tổ chức thành công buổi lễ khởi công cho dự án nhà kho, nhà xưởng xây sẵn cho thuê tại khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng II. Tham dự buổi lễ có đại diện của BW Industrial, Khu công nghiệp DEEP C, TEXO và Unicons.

KCN Việt Nam đầu tư phát triển dự án bất động sản công nghiệp chất lượng cao tại Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng

09 Tháng 11 2021

KCN Việt Nam chính thức nhận bàn giao hai lô đất tại khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng II thuộc thành phố Hải Phòng vào ngày 27 tháng 10 năm 2021 vừa qua. Hai lô đất nhận bàn giao đợt này có diện tích lần lượt là 10.6 ha và 12.6 ha, nâng tổng quy mô đất của KCN Việt Nam tại DEEP C lên đến 23.2 ha tính đến thời điểm hiện tại.

KẾT NỐI VỚI DEEP C